Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/buyhomec/domains/platinumjj.com/public_html/system/library/cache/file.php on line 32Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/buyhomec/domains/platinumjj.com/public_html/system/library/cache/file.php on line 32 Swizer Natural Chia Seeds 100% เมล็ดเจียคุณภาพ อิ่มอร่อย ได้สุขภาพ
(Share-แชร์เว็บไซต์นี้)

Swizer Natural Chia Seeds 100% เมล็ดเจียคุณภาพ อิ่มอร่อย ได้สุขภาพ

  • ผู้ผลิต: SWIZER
  • รหัสสินค้า: Swizer Natural Chia Seeds
  • สถานะสต๊อก: 1000
  • 269.00 บาทเมล็ดเจีย ธัญพืชช่วยควบคุมน้ำหนักและดูแลระบบขับถ่าย ให้กรดไขมันไลโนเลอิกสูง ช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามิน เอ ดี อี เค ที่ละลายในไขมัน และมีราตุ เช่น กำมะถัน เหล็ก แมกนีเซียม แมงกานีส จึงอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ  อีกทั้งมีโอเมก้า-3 ที่ช่วยปกป้องหัวใจ โดยลดความดันโลหิต ลดโคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี และลดการอักเสบของผนังหลอดเลือด

มีอะไรอยู่ในเมล็ดเจีย เมล็ดเล็กๆ ของ Swizer กัน ค่ะ

❤ อุดมไปด้วยสาร Antioxidants ช่วยให้ดูอ่อนกว่าวัย (ช่วยให้หน้าเด็ก)
เมล็ดเจียมีสารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุและวิตามินมากกว่าในผลไม้ตระกูลเบอร์รี
ช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาสิวอีกด้วย :):)
❤ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ ป้องกันโรคกระดูกพรุน เมล็ดเจียอุดมไปด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม
และโปรตีน ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อกระบวนการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง
❤ มีไฟเบอร์สูง อุดมด้วยไขมันดี อีกทั้งยังกินแล้วย่อยง่ายด้วย ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ท้องไม่ผูก
❤ มีโอเมก้าสูง ช่วยบำรุงสมอง เพราะมีกรดไขมันโอเมก้าทรีสูงกว่าปลาแซลมอนถึง 9 เท่า
ช่วยบำรุงประสาทและสมองให้ทำงานเป็นปกติ
❤ มีโปรตีนสูง ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโต ซ่อมแวมส่วนที่สึกหรอ สร้างระบบภูมิคุุ้มกันในร่างกาย
และยังช่วยรักษาสมดุลของร่างกายอีกด้วยนะ

Swizer Natural Organic Chia Seeds 100% 200g. เพิ่มปริมาณเป็น 220 g.

เมล็ดเจีย เป็นธัญพืชมหัศจรรย์ ตั้งแต่ก่อนคริสต์ศักราช 3500 ปี เพราะเป็นอาหารดูแลสุขภาพ ของกลุ่มชาติพันธุ์ ในประเทศเม็กซิโก เนื่องจากเมล็ดเจียมีความสมบูรณ์ในด้านคุณค่าอาหาร และสามารถร่วมรับประทานกับอาหารทั่วไป รวมถึงเครื่องดื่มทุกประเภท
ปัจจุบันเมล็ดเจีย จึงเป็นที่นิยมแพร่หลายในหมู่นักกีฬา นักโภชนาการ กลุ่มชีวจิต มังสวิรัติ อีกทั้งยังเป็นที่นิยม ชื่นชอบของผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ความดัน เบาหวาน และผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ สุขภาพภายใน บริโภคอย่างแพร่หลาย

เมล็ดเจีย SWIZER ดีอย่างไร

- เรานำเข้าจากแหล่งกำเนิด ดั้งเดิมในประเทศเม็กซิโก จึงได้ความสมบูรณ์ของเมล็ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จากดิน ฟ้า อากาศ ที่เอื้ออำนวย
ต่อการเพาะปลูก ทำให้ไม่จำเป็นต้องตัดต่อพันธุกรรม (Non GMO) เป็นออแกนิค (Organic) เพราะปราศจากการใช้ยาฆ่าแมลงในขั้นตอนการ เพาะปลูก
- เป็นเมล็ดเจียที่ผ่านการตรวจสอบการผลิตจากห้องปฏิบัติการที่ชำนาญในการวิเคราะห์คุณค่าอาหาร ในทุกขั้นตอนการผลิต
- ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านอาหาร ทั้งจากสำนักงานอาหารและยา และได้รับการรับรองคุณภาพอาหารฮาลาล จากคณะกรรมการอิสลามกลาง เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย
-เมล็ดเจียมีความสมบูรณ์เต็มที่จำทำให้เมล็ดเจียดูดซึมน้ำได้และพองตัวได้อย่างรวดเร็วกว่าเมล็ดเจียทั่วไป

คุณค่าของ สไวเซอร์ เนเชอรัล ออแกนิค เจีย เชีย ซีด 100%

Fiber (ไฟเบอร์ ) - ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายและการควบคุมน้ำหนัก เปลือกของเมล็ดเจีย ที่มีลักษณะพิเศษอุ้มน้ำ ทำให้เกิดเมือกที่เป็นไฟเบอร์สูงถึง 38% จึงทำให้รู้สึกอิ่ม เมื่อรับประทานเป็นพิเศษ และไม่อยากรับประทานจุกจิก นอกจากนั้น ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยหล่อลื่นอาหารภายในลำไส้ สามารถป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ได้อีกด้วย

Omega 3 (โอเมก้า 3) - ช่วยบำรุงสมองและความจำ จากการศึกษาพบว่า เมล็ดเจียเป็นหนึ่งทางเลือก ในการดูแลสมองและระบบความจำ เพราะมีค่า DHA ที่เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาสมอง สูงมาก

Calcium (แคลเซียม) - ช่วยบำรุงกระดูก และฟันให้แข็งแรง ห่างไกลโรคกระดูกพรุน คุณค่าของแคลเซียมในเมล็ดเจียนั้น มีประโยชน์ต่อการบำรุงกระดูกและฟันเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมล็ดเจียให้คุณค่า แคลเซียมสูงกว่าการบริโภคนมวัว ถึง 5 เท่า

Vitamin (วิตามิน) & Mineral (เกลือแร่) - เมล็ดเจียอุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C, E รวมถึงแร่ธาตุ Iron (เหล็ก) Magnesium (แม็กนีเซียม) Zinc (ซิงค์) Selenium (ซีลีเนียม) Copper (คอปเปอร์) Manganese (แมงกานีส) ถึงแม้จะเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการในปริมาณน้อย แต่สารอาหารเหล่านี้ ก็เป็นองค์ประกอบที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกาย และฮอร์โมน

Mucilage (มูซิเลจ) - ช่วยบำรุงระดับน้ำตาลในเลือด เหมาะสำหรับคนเป็นโรคเบาหวาน ช่วยลดความดันโลหิต และระดับคอเรสเตอรอลได้เป็นอย่างดี

Protien (โปรตีน) -ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและให้พลังงาน
Antioxidant (สารต้านอนุมูลอิสระ) - ทำให้ผิวพรรณสดใส ดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง กระจ่างใส

วิธีรับประทาน

รับประทานได้ทั้งแบบแห้ง และแช่ในเครื่องดื่ม
- โรยใส่ในอาหารทั้งคาว และหวาน ครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ
- แช่เมล็ดเจียในน้ำ หรือเครื่องดื่ม ครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ

***ปริมาณแนะนำ 2-3 ช้อนโต๊ะ/วัน (สำหรับผู้ใหญ่)

เลขที่รับรอง อย. 10-3-15558-1-0001
เลขที่รับรองฮาลาล 10 D 923 006 09 58

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เห็นแล้วใช่ไหมคะ ว่าทำไม เราจึงควรบริโภคเมล็ดเจีย วันละ 2 ช้อนโต๊ะทุกวัน (y) (y)

#platinumjj #Swizer #ChiaSeeds #ChiaSeed #NaturalChiaSeeds #Organic #Thailand #Cleanfood #dietfood #diet #Chia #fit #เมล็ดเจียเม็กซิโกแท้ #เมล็ดเจีย #เมล็ดเชีย #สไวเซอร์ #แพลตตินั่มเจเจ

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

platinumjj, Swizer, ChiaSeeds, ChiaSeed, NaturalChiaSeeds, Organic, Thailand, Cleanfood, dietfood, diet, Chia, fit, เมล็ดเจียเม็กซิโกแท้, เมล็ดเจีย, เมล็ดเชีย, สไวเซอร์, แพลตตินั่มเจเจ